ศัลยกรรมและเสริมความงาม

คิดทำศัลยกรรมอย่าใจร้อนเพราะแก้จะแพงกว่า ตอนที่ 2 แก้เสริมหน้าอก

Update : 03 มีนาคม 2565 | ผู้ชม 4,546 ครั้ง

เสริมหน้าอกแล้วทรวงอกห่างไม่ชิดไม่ยกกระชับ

เป็นอีกหนึ่งกรณีศัลยกรรมทำนมที่ลูกค้ามาปรึกษาเชียงใหม่คลินิกไกด์บ่อยครั้งว่าแก้ที่ไหนดี เราเลยอยากหยิบยกกรณีการแก้เสริมหน้าอกมาแนะนำสำหรับผู้ที่สนใจอยากทำนม เพื่อเป็นแนวคิดในการวางแผนก่อนการทำศัลยกรรมทำนม

หลายครั้งที่ลูกค้าตัดสินใจเสริมหน้าอกด้วยราคางบประมาณที่จำกัด สนใจที่ต้องการเสริมหน้าอกอย่างเดียวก่อน ทั้งที่พื้นฐานของหน้าอกเดิมอาจจะทำให้เกิดปัญหาหน้าอกห่างหรือหน้าอกหย่อนคล่อยค่อนข้างมาก ซึ่งปกติเมื่อเสริมหน้าอกต้องปรับแก้หน้าอกยกกระชับทรวงอกไปพร้อมกัน แต่ก็มีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นตามมาด้วย

และอีกหนึ่งกรณีที่เราพบบ่อยคือการที่ลูกค้าได้รับการแนะนำบอกเล่าจากบุคคลรอบข้างทั้งที่เคยเสริมมาเองหรือไม่เคยเสริมแต่พอจะมีข้อมูลอยู่บ้าง เลยเข้ารับบริการเสริมหน้าอกทันทีด้วยการที่ยังไม่ได้ลองศึกษาหาข้อมูลจากหลายๆแห่ง หรือยังไม่ได้พบแพทย์เพื่อปรึกษาทำความเข้าใจให้ตรงกันก่อน พอเสริมออกมาจึงไม่เป็นไปตามที่ตัวเองคาดหวังไว้ เลยอยากแก้หน้าอก

แก้หน้าอก

แก้ไข เสริมหน้าอก ทำนม ยกกระชับทรวงอก

ไม่ว่ากรณีใดๆที่เป็นต้นเหตุของการแก้เสริมหน้าอกนั้น ทางเชียงใหม่คลินิกไกด์ขอแจ้งไว้เลยว่า กรณีแก้หน้าอกไม่ใช่คิดค่าบริการในส่วนแก้ไขเท่านั้น แต่จะเป็นการคิดในราคาของการ "เสริมหน้าอกใหม่+ค่าแก้ไข" นั้นหมายความว่าเหมือนเสริมหน้าอกแพงกว่าปกติทั่วไป 2-3 เท่า ขึ้นอยู่กับความยากและปัจจัยในการแก้ไข เช่นเสริมใหม่ครั้งแรกอยู่ที่ 60,000 บาท ครั้งที่สองแก้ยกกระชับทรวงอกอาจจะมากกว่า 100,000 บาทก็เป็นได้ รวมแล้วเสริมหน้าอก 2 ครั้ง มากกว่า 150,000 บาท

ดังนั้นถ้าจากประสบการณ์และคำแนะนำของเชียงใหม่คลินิกไกด์คือ ถ้าคิดจะเสริมหน้าอกในครั้งแรก ควรหาข้อมูลให้เยอะๆก่อน อย่าพึงเชื่อใคร ให้ตัดสินใจด้วยตัวเอง ที่สำคัญต้องได้ปรึกษาแพทย์หรือดูรีวิวและข้อมูลของคลินิกที่ต้องการทำ ฝีมือคุณหมอไม่ว่าจะเป็นรูปทรง เทคนิค แผลที่ทำ ที่สำคัญอีกหนึ่งอย่างคือการบริการหลังการขาย คนให้คำปรึกษาดูแล ไม่ทิ้งกันแม้หลังทำศัลยกรรมเสร็จไปเป็นเดือนๆ

และเมื่อได้แพทย์ที่ถูกใจแล้ว แต่ค่าบริการเกินจากงบประมาณที่เรากำหนดหรือแพทย์แนะนำให้มีการปรับแก้ไขรูปทรงของนมยกกระชับทรวงอกไปพร้อมกับการเสริมเลย ทางเชียงใหม่คลินิกไกด์ก็ขอแนะนำให้ลองเก็บตังเพิ่มอีกสักหน่อย เราจะแนะนำลูกค้าเสมอว่า "ศัลยกรรมไม่ต้องรีบ มั่นใจแล้วค่อยทำ" อาจจะจองโปรราคาไว้ถ้ากลัวว่าในอนาคตราคาจะสูงขึ้น

แก้หน้าอกที่ไหนดี

จะแก้นม เสริมหน้าอกใหม่ ยกกระชับทรวงอก อยากปรึกษาแพทย์ก่อนการตัดสินใจ แต่ไม่รู้จะไปปรึกษาที่ไหน และกลัวการเข้าคลินิกแล้วจะโดนปิดการขาย ลองปรึกษาเราเชียงใหม่คลินิกไกด์ เราพาปรึกษาแพทย์ได้หลายท่าน ไม่ต้องกลัวการบังคับขาย ลูกค้าหลายรายปรึกษาเราเป็นเดือนๆ ก็มี ขอแค่พร้อมทำเมื่อไรให้เราช่วยประสานงาน ดูแลให้คำปรึกษาก็พอ รับรองปรึกษากันได้ยาวๆ

สนใจบริการ ะแก้นม เสริมหน้าอก ยกกระชับทรวงอก ติดต่อสอบถามได้ที่

Tel : 087-1994971
LineID : @jng5854c

Mobile Messenger Line

บทความที่เกี่ยวข้อง

- คิดทำศัลยกรรมอย่าใจร้อนเพราะแก้จะแพงกว่า ตอนที่ 3 แก้จมูกเสริมพลาด
- คิดทำศัลยกรรมอย่าใจร้อนเพราะแก้จะแพงกว่า ตอนที่ 2 แก้เสริมหน้าอก
- คิดทำศัลยกรรมอย่าใจร้อนเพราะแก้จะแพงกว่า ตอนที่ 1 ขูดแก้เสริมจมูก

สร้างเมื่อ