ข่าวสารประชาสัมพันธ์

เปิดรับคลินิกเป็นพันธมิตรกับเชียงใหม่คลินิกไกด์ รีวิวคลินิกในเว็บฟรี

Update : 10 สิงหาคม 2560 | ผู้ชม 2,833 ครั้ง

เชียงใหม่คลินิกไกด์เป็นเว็บไซต์แนะนำคลินิกในภาคเหนือและจังหวัดพิษณุโลก

จุดประสงค์ของเราคือรวบรวมคลินิกเสริมความงามและศัลยกรรมเอาไว้ในเว็บไซต์เดียว เพื่อเป็นแหล่งข้อมูลเอาไว้ให้ลูกค้าที่สนใจบริการด้านเสริมความงามได้เลือกหาคลินิกที่ต้องการ ตามพฤติกรรมของลูกค้าที่เปลี่ยนไปจากเดิมที่ลูกค้าจะเข้าไปติดต่อคลินิกโดยตรง แต่ปัจจุบันเกือบ 100% ลูกค้ามักจะหาข้อมูลในสื่ออินเตอร์เน็ตก่อนที่จะตัดสินใจเลือกใช้บริการ

และปัจจุบันมีคลินิกที่ให้บริการเสริมความงามศัลยกรรมเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมากขึ้นเลื่อยๆ เฉพาะในเชียงใหม่เองน่าจะมีไม่ต่ำกว่า 50 คลินิก (แค่พันธมิตรของเราก็ 20 คลินิก) เราก็เลยอยากเปิดโอกาสให้ทางคลินิกที่สนใจ ได้มีอีกหนึ่งช่องทางเพื่อใช้ในการประชาสัมพันธ์คลินิกของท่านเอง เพิ่มโอกาสที่ลูกค้าได้รู้จักคลินิกและบริการค่ะ

ดังนั้นเราจึงอยากจะขอประชาสัมพันธ์ สำหรับคลินิกที่มีความสนใจอยากร่วมเป็นพันธมิตรกับเราสามารถขอลงรีวิวคลินิก ภาพบรรยากาศและข้อมูลของคลินิกเบื้องต้นในเว็บไซต์ได้...ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย แต่ต้องเป็นไปตามเงื่อนไขของทางเว็บไซต์ (ดูตัวอย่างที่นี่)

ติดต่อสอบถามรายละเอียดพูดคุยกันก่อนได้ที่คุณอ๊อฟฟี่ 087-1994971 รับเฉพาะคลินิกในภาคเหนือและจังหวัดพิษณุโลก

หมายเหตุ : ผู้ติดต่อ อ๊อฟฟี่ขออนุญาตเป็นเจ้าของคลินิกหรือผู้มีอำนาจในการตัดสินใจเท่านั้นนะคะ เพื่อการสื่อสารที่ตรงกันและป้องกันการเกิดข้อผิดพลาดในอนาคต ถ้าเป็นคลินิกในจังหวัดเชียงใหม่สามารถนัดให้อ๊อฟฟี่ไปอธิบายถึงที่คลินิกได้เลยค่ะ

สร้างเมื่อ