Chiang Mai Clinic รีวิวคลินิกเชียงใหม่

หมออเล็กซ์ คลินิก เชียงใหม่ (Dr.Alex Aesthetic Clinic Chiangmai)

Update : 13 พฤษภาคม 2563 | ผู้ชม 17,406 ครั้ง

ด๊อกเตอร์ อเล็กซ์ คลินิกเวชกรรม เชียงใหม่ สถาบันเสริมความงาม บรรยากาศสไลต์หรู ดูแลระดับคุณภาพ

Alex Clinic ดำเนินงานโดยคุณหมออเล็กซ์สุดหล่อแบบที่สาวๆเห็นแล้วต้องกรี๊ด เปิดให้บริการเกี่ยวกับด้านเสริมความงาม อาทิ โบท๊อกซ์ (Botox) ฟิลเลอร์ (Filler) ร้อยไหม ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ผ่าน อย. ดูแลผิวพรรณ เลเซอร์หน้าท้องแตกลาย ศัลยกรรมเสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น ทำปากกระจับปากบาง ด้วยเทคนิคที่ทันสมัย เรียกได้ว่ามาใช้บริการที่ Dr.Alex Aesthetic Clinic มีครบทุกบริการ นอกจากนี้คุณหมออเล็กซ์ ยังมีประสบการณ์ทางทางด้านการศัลยกรรมที่โดนเด่นมากมาย การันตรีจากใบประกาศณียสถาบัน บัตรจากหลายเพราะฉะนั้นสาวๆมั่นใจได้เลยว่า เข้ามาในคลีนิคแล้วกลับออกไปต้องสวยแน่นอน

Alex Aesthetic Clinic ด๊อกเตอร์ อเล็กซ์ คลินิกเวชกรรม เชียงใหม่

หมออเล็กซ์ เชียงใหม่

Dr.Alex Aesthetic Clinic คลินิกศัลยกรรมแนวใหม่สำหรับคน Gen ใหม่และเป็นสาขาใหญ่ในเชียงใหม่ ณ ตอนนี้ ซึ่งเป็นเครือเดียวกันกับสาขาที่กรุงเทพ คุณหมอหมออเล็กซ์อยากให้ชาวเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียงได้มีโอกาสใช้บริการกับคลินิก ซึ่งคุณหมอใช้เวลาและให้ความละเอียดในการศัลยกรรมในแต่ละเคส และที่สำคัญคุณหมอดูแลลูกค้าด้วยใจ ดูแลลูกค้าแบบครอบครัว ภายใต้ Concept “เราไม่ใช่แค่ได้ยินความต้องการของลูกค้า แต่เราเข้าใจปัญหาของลูกค้าทุกคน “ คลินิกมุ่งมั่นที่จะสร้างมุมมองการทำศัลยกรรมรูปแบบใหม่ ที่ไม่ได้เน้นการขาย แต่เน้นการให้ความรู้ ให้คำแนะนำปรึกษาให้คนไข้ ได้รับสิ่งที่ดีและคุ้มค่า และการดูแลหลังการทำศัลยกรรมที่ทางคลินิกให้ความสำคัญไม่น้อยไปกว่าการทำศัลยกรรมเช่นกัน ซึ่งทำให้ลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างชาติต่างชื่นชอบและเชื่อมั่นในตัวคุณหมอตลอดมา

Alex Aesthetic Clinic ด๊อกเตอร์ อเล็กซ์ คลินิกเวชกรรม เชียงใหม่

Alex Aesthetic Clinic ด๊อกเตอร์ อเล็กซ์ คลินิกเวชกรรม เชียงใหม่

หมออเล็กซ์ คลินิก ให้บริการ

 • บริการดูแลรูปหน้า (Facial Contouring) โบท็อกซ์ (Botox) , ฟิลเลอร์ (Filler) , ร้อยไหม (Thread Lift)
 • ดูแลรูปร่าง ดูดไขมันรอบท้อง/สะโพก/ต้นขา (Liposuction) สลายไขมัน (Body tite)
 • เมโสแฟต (Facial & Body Meso Fat) สลายไขมันบริเวณรูปหน้า เมโสแฟตตัว
 • B.A.B.Y Face™ เติมไขมันหน้าเด็ก (Facial Fat Grafting) (ฉีดไขมันรอบหน้า ฉีดไขมันเฉพาะจุด)
 • คอร์สปรับผิวสวย คอร์สดูแลผิวพรรณ สปาผิว (Facial Treatment & Spa)
 • ศัลยกรรมเสริมจมูก Barbie Nose™ แก้ไข ตะไบ ตอกกระดูก ตัดปีก แต่งปลาย ลดขนาด ถอดจมูก เทคนิคกระดูกอ่อนหลังหู ขูดฟิลเลอร์ เทคนิค Open Rhinoplasty เทคนิค Septum Extension ฯลฯ
 • ศัลยกรรมตา Angel’s Eye™ ผ่าตัดตาสองชั้น ผ่าตัดถุงใต้ตา แก้ไขทำตาบน/ล่าง ซ่อมกล้ามเนื้อตา ย้ายไขมันตา เปิดหัวตา/หางตา ฉีดไขมันรอบดวงตา (Upper/Lower Blepharoplasty) (Double Eyelid Revision Surgery)
 • ศัลยกรรมปาก ปากกระจับบน ปากกระจับล่าง แก้ไขปากกระจับ (Lip Plasty)
 • ศัลยกรรมเสริมคาง ปรับแต่งรูปคาง แก้ไขคาง (Chin Surgery/Revision)
 • ศัลยกรรมเสริมหน้าอก ทำหน้าอก แก้ไขทำหน้าอก ฉีดไขมันหน้าอก (Breast Surgery/Revision)
 • ศัลยกรรมดึงหน้า ดึงหน้าผาก ดึงคอ ดึงหน้าส่วนกลางถึงส่วนล่าง ดึกหางหงส์ (Deep Plane Face Lift)
 • ศัลยกรรมลักยิ้ม (Dimple Surgery) จี้ไฝ (Mole Removal) เลาะพังผืดหลุมสิว (Subcision) เลเซอร์หน้าท้องแตกลาย (Laser Resurfacing)
 • เลเซอร์ ฝ้า กระ จุดด่างดำ (Fractional Co2), ฉีดเมโสฝ้า กระ จุดด่างดำ (Miracle Malasma Injection)
 • Vampire Lift, ฉีดหน้าใส Cells Booster , Hi-Fu Treatment , Ulthera
 • บริการปรึกษาเสริมความงามอื่นๆ สอบถามบริการได้ที่คลินิก

Alex Aesthetic Clinic หมออเล็กซ์ คลินิกเวชกรรม เชียงใหม่

ส่วนนึงของใบประกาศและใบรับรองทั้งในและต่างประเทศที่คุณหมอหมออเล็กซ์ได้ใช้เวลาและประสบการณ์ทั้งหมดทุ่มเทให้กับงานที่คุณหมอชอบ คุณหมอมีแนวคิดเพื่อที่จะพัฒนาฝีมือและนำเอามาตรฐานที่ดีมาสู่วงการความงาม เปลี่ยนแปลงทัศนคติ รูปแบบ ความเข้าใจของวงการศัลยกรรมความงาม เพื่อผลประโยชน์ที่ดีของคนไข้และผู้ที่อยากเสริมความงาม โดยเป็นการให้ความรู้ คำแนะนำ ร่วมกับประสบการณ์ของคุณหมอที่จะมุ่งเน้นในการสร้างความประทับใจ และเชื่อมั่นในคุณหมอและทีมงาน Dr.Alex Aesthetic Clinic ที่มา : https://www.facebook.com/dr.alexclinic/ (18 กันยายน 2559)

Dr.Alex Clinic บรรยากาศในคลินิกเรียบหรูมาก แต่งสไตล์โมเดิร์น อารมณ์รีสอร์ทบวกกับคอฟฟี่ช๊อฟทำให้เมื่อเข้าไปใช้บริการจะทำให้รู้สึกสบายๆอบอุ่นเป็นกันเอง ตามความต้องการของคุณหมออเล็กซ์ที่อยากให้ลูกค้าในเชียงใหม่รู้สึกเป็นกันเอง ไม่อึดอัด สามารถแวะเข้าไปปรึกษาด้านความงามกันได้ เปิดให้บริการทุกวัน 10.00 น. - 21.00 น

พิเศษเฉพาะ Dr.Alex Aesthetic Clinic

แจ้งกับทางคลินิกทุกครั้งว่ามาจาก "เชียงใหม่คลินิกไกด์" เพื่อรับสิทธิพิเศษจากทาง Alex Aesthetic Clinic

Alex Aesthetic Clinic ด๊อกเตอร์ อเล็กซ์ คลินิกเวชกรรม เชียงใหม่

สถานที่ตั้งของคลินิก

หมออเล็กซ์ คลินิก (Dr.Alex Aesthetic Clinic) ตั้งอยู่ที่ใกล้หัวมุมทางขึ้นสะพานนวรัฐ ฝั่งตรงข้ามพุทธสถานเชียงใหม่ ข้างธนาคารออมสิน ถ้ามาจากถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง ผ่านหน้าสถานีรถไฟเชียงใหม่ ขึ้นสะพานนวรัฐ ก่อนลงสะพานผ่านสี่แยกให้เปิดไฟเลี้ยวชิดขวา (ระวังรถตามหลังด้วย) ถ้ามาจากทางคูเมืองให้ใช้เส้นตลาดวโรรส (กาดหลวง) เลี้ยวขวาไปสะพานนวรัฐ พอถึงสีแยกทางขึ้นสะพานให้เลี้ยวขวาและชิดขอบทางไว้ ส่วนท่านที่มาจากไนท์บาร์ซาให้จอดรถที่พุทธสถานเชียงใหม่ได้เลย

Alex Aesthetic Clinic ด๊อกเตอร์ อเล็กซ์ คลินิกเวชกรรม เชียงใหม่

ข้อมูลติดต่อเพิ่มเติม

ที่อยู่ : 12-14 ถนนท่าแพ เทศบาลนครเชียงใหม่ 50300

Tel : 087-1994971
LineID : @jng5854c

Mobile Messenger Line

สร้างเมื่อ